7001 South Park Ave., Tacoma, WA 98408
Phone #: (253) 475-6335

Chúc Mừng

• Bổn Mạng Hội Tông Đồ Cầu Nguyện nhân ngày lễ kính Thánh Tông Đồ Phêrô và Thánh Phaolô. Cầu chúc Hội luôn thăng tiến.

• Các anh chị vừa hoàn tất lớp Dự Bị Hôn Nhân. Cầu chúc các anh chị được nhiều niềm vui trong ơn gọi gia đình.

• Các em học sinh và sinh viên tốt nghiệp năm 2016Tri Ân và Cảm Tạ

• Cám ơn cô Kym Ngọc và Thầy Hưng đã giúp cho lớp đàn trong suốt năm vừa qua. Các em có buổi trình diễn lúc 1 giờ trưa ngày Thứ Bảy 18/6 và sẽ được nghỉ hè tới ngày 16/7.


Tin Buồn

• Được tin cụ bà Maria Nguyễn Thị Ngát, thân mẫu của bà Trần Văn Ích đã từ trần tại Việt Nam, hưởng thọ 88 tuổi . Cộng Đoàn Thánh Giuse Tacoma thành kính phân ưu đến gia đình ông bà Trần Văn Ích và nguyện xin Thiên Chúa Giàu Lòng Thương Xót - đoái thương đến linh hồn Maria được vĩnh phúc trên Thiên Đàng.THÔNG BÁO
Họp Ban Mục Vụ ngày 26-06-2016

Để chuẩn bị cho ngày lễ bổn mạng giáo xứ, parish picnic, viếng Thánh Tích cùng các sinh hoạt của cộng đoàn trong mùa hè. Ban Mục Vụ sẽ có buổi họp vào ngày 26-06-2016, ngay sau Thánh Lễ. Mời quý thành viên Ban Mục Vụ, giáo khu, các ban và các hội đoàn đến tham dự.

Lớp Võ Vovinam sẽ bắt đầu khai giảng vào ngày thứ Bảy 2 tháng 7 lúc 12 trưa

Lớp Võ Vovinam dành cho các em từ 5 tuổi trở lên sẽ khải giảng lúc 12 trưa thứ Bảy ngày 2 tháng 7, 2016 tại hội trường St. Ann.
Sẽ có phần trình diễn về võ thuật do các em môn sinh Vovinam biểu diễn và thuyết trình của các võ sư về Chương Trình Võ Thuật của Cộng Đoàn.
Lớp sẽ học các ngày thứ Bảy trong mùa hè từ 11:00am - 12:30pm tại trường học giáo xứ.

Ghi danh vào buổi khai giảng. Mời quý phụ huynh đến ghi đơn cho con em.

Chương trình Annual Catholic Appeal

Chương trình Annual Catholic Appeal mới nhận được 40% số gia đình tham gia. Xin tất cả mọi gia đình điền phong bì ACA gửi lại cho giáo xứ. Nếu không thể giúp được bằng tài chánh thì xin điền vào một lời cầu nguyện để giáo xứ đạt 100% số gia đình tham gia.

Lớp Võ Thuật và Đội Bóng Đá

Lớp Võ Thuật và Đội Bóng Đá dành cho các cháu thiếu nhi và giới trẻ từ 5 tuổi trở lên sẽ khai giảng vào ngày Thứ Bảy 2 tháng 7.
Đội Võ Thuật: Liên lạc thầy võ sư Tuấn Anh: 253-224-5592
Đội Đá Banh: Liên lạc anh Quốc Thắng: 253-906-5986

Lớp ESL của Cộng Đoàn Giáo Xứ

Lớp ESL dành cho người trưởng thành đã bắt đầu khóa học mới vào Chúa Nhật ngày 15 tháng 5 năm 2016. Chương trinh dạy đàm thoại căn bản giúp cho việc giao tiếp và có lớp dạy thi quốc tịch. Các lớp học sau Thánh Lễ Chúa Nhật từ 5:30 pm - 7:30 pm.
Quý tín hữu có nhu cầu xin ghi danh theo học chương trinh ESL của Cộng Đoàn Giáo Xứ.
Mọi chi tiết xin liên lạc với sơ Hồng Vân.

Thông Tin Phụng Vụ

1. Sách Kinh để cộng đoàn cùng đọc các ngày Chúa Nhật đã được in xong và các anh Hội Con Thánh Cả Giuse đã bỏ vào trong sách hát tiếng Việt (bìa đỏ). Xin quý tín hữu mở sách này để cùng đọc kinh ngày Chúa Nhật, và xin bỏ lại vào bên trong sách hát, để tránh việc các cộng đoàn khác có thể tưởng lầm là giấy rác nên thu dọn và bỏ đi.

2. Để theo sát tinh thần nghi thức Phụng Vụ, kể từ nay những người phụ trách việc hướng dẫn cộng đoàn lên rước lễ sẽ không bắt tay giáo dân. Việc bắt tay, chúc bình an đã được Phụng Vụ sắp xếp trong phần nghi thức chúc bình an. Lúc Rước Lễ là thời gian dành cho sự tĩnh lặng nội tâm để đón Chúa.

Ghi danh gia nhập hay thông báo cho Cộng Đoàn / Giáo Xứ biết khi thay đổi địa chỉ hay có sự thay đổi hiện trạng gia đình

Xin quý tín hữu báo cho Ban Mục Vụ hoặc cộng đoàn giáo xứ biết nếu quý vị chưa ghi danh gia nhập cộng đoàn giáo xứ, hoặc thay đổi địa chỉ hay thay đổi hiện trạng trong gia đình (có thành viên vừa lập gia đình hoặc chuyển đổi chỗ ở), để giúp cộng đoàn giáo xứ có được các thông tin và thông kê chính xác nhằm đáp ứng các nhu cầu về mục vụ và bí tích khi cần.

Lịch trình Chầu Thứ Sáu đầu tháng theo Lịch Phụng Vụ 2016

THÁNG GIÊNG 1/1/2016 - Giáo Khu Gioakim.
THÁNG HAI 5/2/2016 - Hội Con Thánh Cả Giuse.
THÁNG BA 4/3/2016 - Hội Thánh Linh.
THÁNG TƯ 1/4/2016 - Trường Việt Ngữ Lê Bảo Tịnh.
THÁNG NĂM 6/5/2016 - Hội Tông Đồ Cầu Nguyện.
THÁNG SÁU 3/6/2016 - Hội Con Đức Mẹ.
THÁNG BẢY 1/7/2016 - Ca Đoàn Các Thánh Tử Đạo Việt Nam.
THÁNG TÁM 5/8/2016 - Hội Lêgiô Maria.
THÁNG CHÍN 2/9/2016 - Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể.
THÁNG MƯỜI 7/10/2016 - Giáo Khu Giacôbê.
THÁNG MƯỜI MỘT 4/11/2016 - Giáo Khu Anna.
THÁNG MƯỜI HAI 2/12/2016 - Giáo Khu Thiên Thần Micae.

"Account 1234" và Chợ Á Đông (Asia Supermarket)

Hàng năm, Chợ Á Đông (Asia Supermarket) đều gởi lại cho Cộng Đoàn một số tiền huê hồng tính trên tổng số tiền quý tín hữu trong Cộng Đoàn đã mua hàng ở chợ này. Do đó khi đi Chợ Á Đông, xin quý vị nhớ nói hay đọc cho người tính tiền "Account 1234", hoặc nói với họ mình thuộc nhà thờ St Ann thì họ sẽ tính số tiền đi chợ của quý vị vào trong tài khoản dành riêng cho Cộng Đoàn.

Phong bì dâng cúng

Để giúp giáo xứ biết được chúng ta là thành viên giáo xứ, khi dâng cúng xin quý tín hữu dùng phong bì màu vàng có tên và địa chỉ mà giáo xứ đã gởi về nhà quý vị. Phong bì này có thể dùng ở bất kỳ giáo xứ nào và sẽ được chuyển về lại cho Giáo Xứ St. Ann

Chương Trình Giáo Lý 2016

Lớp Thêm Sức học vào các ngày Chúa Nhật từ 6pm - 8pm tại nhà trường
Lớp Xưng Tội Rước Lễ Lần Đầu học vào các ngày Chúa Nhật từ 2pm - 3:30pm tại nhà trường
Lớp Dự Tòng học các ngày Chúa Nhật từ 2pm - 3:30pm bên Milner Center

Giữ an toàn cho trẻ em

Xin các phụ huynh không để con em mình đi một mình, phải luôn có người lớn cùng đi với các em.