7001 South Park Ave., Tacoma, WA 98408
Phone #: (253) 475-6335

Chúc Mừng

• Chúc mừng Bổn Mạng Giáo Khu Anna, Giáo Khu GioanKim và giáo Khu Giacobe nhân dịp mừng Lễ Quan Thầy.

• Chúc mừng 50 năm ngày thành hôn của:
Ông Vi-cen-tê Đỗ Quyên & Bà Maria Đỗ Wendy
Ông Phê-rô Phan Ngọc Lang & Bà Tê-rê-sa Võ Thị Hường.
Cầu Chúa ban muôn ơn lành trên quý ông bà.

• Cha Chánh Xứ và cộng đoàn chúc mừng tất cả học sinh-sinh viên tốt nghiệp trung học, đại học và các cấp cùng các học viên hoàn tất chứng chỉ nghề nghiệp.Tri Ân và Cảm Tạ

• Chân thành cám ơn quý ông bà anh chị em đã giúp cho Thánh Lễ và tiệc liên hoan Mừng Ngân Khánh Cha Chánh Xứ được thành công tốt đẹp. Cám ơn các giáo khu, các hội đoàn đã giúp làm thức ăn và đặc biệt các vị mạnh thường quân đã hỗ trợ tài chánh và phần ẩm thực cho buổi tiệc liên hoan mừng ngân khánh Cha Chánh Xứ. Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho quý vị và gia đình.

• Cảm ơn các anh em Ban An Ninh đã giúp gìn giữ an toàn và trật tự trong ngày mừng Lễ Ngân Khánh của Cha Chánh Xứ.

• Cảm ơn các anh Hội Thánh Cả Giuse đã giúp làm đẹp sân cỏ nhà thờ và ủng hộ đất trồng hoa. Quý tín hữu nếu có nhã ý ủng hộ đất trồng hoa, xin liên lạc với anh Tâm (Hội Thánh Cả Giuse)


Tin Buồn

• Cộng đoàn vừa mất đi một thành viên, bà Maria Nguyễn Thị Hạnh. Thành kính chia buồn cùng ông Vũ Văn Xuân và tang quyến. Cầu nguyện cho linh hồn cụ bà Maria sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa.
Sau Thánh Lễ Chúa Nhật ngày 16/7/2017 kính mời quý tín hữu cùng cộng đoàn cầu nguyện cho linh hồn Maria tại hội trường giáo xứ.THÔNG BÁO
Chào đón các gia đình mới đến sinh hoạt với Cộng Đoàn

Các gia đình có thân nhân mới đến sinh hoạt với CĐ, xin điền vào Phiếu Ghi Danh Cộng Đoàn Giáo Xứ để ở trước cửa ra vào Nhà Thờ hoặc trên bàn Ghi Ý Lễ. Hoặc xin liên lạc với Ban Mục Vụ hay Ban Bác Ái Xã Hội để được chào đón và nhận quà từ Cha Chánh Xứ.

Liên lạc với anh Khoa và chị Minh Nghĩa nếu chưa ghi danh sinh hoạt với giáo xứ, chưa nhận được phong bì dâng cúng hay thay đổi địa chỉ

1- Nếu quý tín hữu chưa ghi danh sinh hoạt với giáo xứ, hoặc đã ghi danh vào giáo xứ nhưng chưa nhận được các phong bì dâng cúng màu vàng có in tên và địa chỉ của quý vị, xin liên lạc với anh Khoa và chị Minh Nghĩa.
2- Quý tín hữu đã thay đổi địa chỉ hay muốn sửa lại tên họ in trên phong bì màu vàng cho đúng ý của quý vị, xin vui lòng liên lạc với anh Khoa và chị Minh Nghĩa.

Suy niệm nhân dịp 100 năm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima lần thứ 4, Chủ Nhật ngày 13 tháng 8 năm 2017 tại St Ann

Suy niệm nhân dịp 100 năm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima lần thứ 4, Chủ Nhật ngày 13 tháng 8 năm 2017 tại St Ann
3:00pm Lần Hạt Kính Đức Mẹ
3:30pm Chia sẻ về lần thứ 4 Đức Mẹ Hiện ra tại Fatima
4:00pm Thánh Lễ

Lễ Mừng Thánh Anna - Bổn Mạng Giáo Xứ CN 23 tháng 7

Lễ mừng Thánh Anna, bổn mạng giáo xứ, vào ngày Chúa Nhật 23 tháng 7. Thánh Lễ và Picnic hằng năm của giáo xứ.
Kính mời anh chị em tham dự lễ mừng của giáo xứ.
Chỉ có 1 Thánh Lễ duy nhất lúc 11am
Không có Thánh Lễ 9:30am và 4pm vào ngày này.

Ban An Ninh cần thêm nhân lực

Ban An Ninh cần thêm nhân lực để cùng bảo vệ ngôi nhà chung, giúp giáo dân an tâm dự Thánh Lễ và giúp các hoạt động của cộng đoàn thăng tiến. Xin liên lạc với anh Phú (253-970-5075) để biết thêm chi tiết.

Lớp đàn Piano mùa hè

Lớp đàn Piano mùa hè sẽ bắt đầu vào ngày tối Thứ Tư 19/7. Xin quý phụ huynh liên lạc Sr. Theresa

MỤC VỤ GIA ĐÌNH NAZARETH - KHÓA NAZARETH VII

Nhằm mục đích gìn giữ và bảo vệ hạnh phúc gia đình, đồng thời tái khám phá và phục hồi những giá trị và vẻ đẹp của đời sống hôn nhân, MỤC VỤ GIA ĐÌNH NAZARETH sẽ mở KHÓA NAZARETH VII.

• THỜI GIAN: Ba ngày cuối tuần từ 5:00 PM thứ Sáu ngày 21/7/2017 đến 5:00 PM Chúa Nhật ngày 23/07/2017

• ĐỊA ĐIỂM: Nhà Thờ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam tại TUKWILA

• Chi tiết có trong Đơn Ghi Danh để dưới cuối nhà thờ.

• Hoặc liên lạc: Anh Chị Lý & Thủy Tiên (253) 307 - 3320

Ước mong được nhiều cặp vợ chồng tham dự.
MỤC VỤ GIA ĐÌNH NAZARETH KÍNH MỜI

Cập Nhật Chương Trình Annual Catholic Appeal 2017

Chương trình ACA đã nhận được 50% số người tham gia. Chân thành cám ơn quý tín hữu đã gởi phiếu dóng góp cho Tổng Giáo Phận Seattle.
Nếu quý vị đã gởi phiếu đi rồi, xin vui lòng bỏ qua lá thư kêu gọi lần thứ hai của Tòa Tổng.
Nếu chưa có dịp điền phiếu, xin quảng đại đóng góp cho chương trình hỗ trợ cho 60 sinh hoạt mục vụ của Tổng Giáo Phận.

Buổi thuyết trình về "Nhận Thức Về Ơn Gọi" tại Tu Viện Holy Rosary

Ngày 21 và 22 tháng 7 năm 2017, các Sơ Dòng Mến Thánh Giá có buổi nói chuyện về "Nhận Thức Về Ơn Gọi" tại Tu Viện Holy Rosary, địa chỉ 512 South 30th Street Tacoma. Mời các em nữ tuổi 16-36 đến tham dự.
Xin liên lạc các Sơ hay Sr. Hương 253- 973-8758, email:vuhuongmtggv@gmail.com.

Ghi danh sinh hoạt với các ca đoàn chuẩn bị nhân lực cho chương trình phát triển CĐ

Xin mời quý anh chị em ghi danh sinh hoạt với các ca đoàn. Liên lạc với các ca trưởng: Nguyễn Huê (Ca Đoàn Các Thánh Tử Đạo), Kim Thu (Ca Đoàn Emmanuel) và Vũ Thắng (Ca Đoàn Têrêsa Calcutta).

Ghi Danh Sinh Hoạt vào Ban Thừa Tác Viên Lời Chúa

Xin mời ghi danh vào Ban Thừa Tác Viên Lời Chúa (liên lạc chị Phan Thị Lý) để chuẩn bị phục vụ cho 3 Thánh Lễ Việt Nam cuối tuần, bắt từ đầu vào tháng 9 năm nay.

Ghi danh vào Giáo Khu để trở thành thành viên Giáo Xứ

Xin quý tín hữu cùng mời gọi và nhắc nhở cùng nhau ghi danh vào Giáo Khu để trở thành thành viên Giáo Xứ, để cộng đoàn có thể đóng vai trò chủ động trong việc điều hành và phát triển Giáo Xứ Song Ngữ St Ann

Ghi danh vào Ban Thừa Tác Viên Thánh Thể

Xin mời quý tín hữu ghi danh vào Ban Thừa Tác Viên Thánh Thể để chuẩn bị phục vụ 3 Thánh Lễ Việt Nam cuối tuần từ đầu tháng 9, theo chương trình phát triển của cộng đoàn giáo xứ. Liên lạc với anh Nguyễn Trọng Tài và chú Lâm Văn Ban để tham gia vào Ban Thừa Tác Viên Thánh Thể.

Chương trình đóng góp hàng năm cho Tổng Giáo Phận, Annual Catholic Appeal 2017, chỉ tiêu là $37,939

Chương trình Annual Catholic Appeal chỉ tiêu địa phận cho giáo xứ St Ann năm nay là: $37,939. Xin cộng đoàn rộng tay ủng hộ, tiền thặng dư được hoàn trả lại cho giáo xứ sẽ dùng vào việc thay thảm nhà thờ và sửa chửa các cửa ra vào nhà thờ.

Bí Tích Rửa Tội hoặc các bí tích trong cộng đoàn - liên lạc các trưởng giáo khu

Quý vị có nhu cầu xin đơn cho Bí Tích Rửa Tội hoặc các bí tích trong cộng đoàn, xin liên lạc các trưởng giáo khu để nhận đơn. Xin các trưởng giáo khu nhận đơn từ anh Châu tại cuối nhà thờ.

Giữ an toàn cho trẻ em

Để gìn giữ an toàn cho con em chúng ta, quý phụ huynh không nên để các em, các con dưới 18 tuổi đi lang thang một mình hay đùa chơi trong phạm vi nhà thờ mà không có người lớn trông coi.

Cần thăm viếng và lãnh bí tích tại nhà

Quý tín hữu nếu biết có ai đau yếu cần thăm viếng hoặc muốn lãnh các bí tích tại nhà, xin liên lạc Ban Bác Ái Xã Hội hoặc Sr. Anna Hằng.

Phong bì dâng cúng

Để giúp giáo xứ biết được chúng ta là thành viên giáo xứ, khi dâng cúng xin quý tín hữu dùng phong bì màu vàng có tên và địa chỉ mà giáo xứ đã gởi về nhà quý vị. Quý tín hữu chưa nhận được phong bì dâng cúng màu vàng, xin báo cho anh chị em Ban Mục Vụ (anh Khoa, chị Minh Nghĩa) hay Sơ Thêrêsa biết để giúp giáo xứ biết được số lượng giáo dân Việt Nam tham gia sinh hoạt tại St Ann.

Lớp giáo lý cho người lớn bằng tiếng Anh

Lớp giáo lý cho người lớn bằng tiếng Anh và các tối thứ Tư lúc 6:30pm tới 7:15pm. Mọi người đều có thể tới tham dự để học hỏi thêm về giáo lý.

Ghi danh gia nhập hay thông báo cho Cộng Đoàn / Giáo Xứ biết khi thay đổi địa chỉ hay có sự thay đổi hiện trạng gia đình

Xin quý tín hữu báo cho Ban Mục Vụ (anh Khoa và chị Minh Nghĩa) biết nếu quý vị chưa ghi danh gia nhập cộng đoàn giáo xứ, hoặc thay đổi địa chỉ hay thay đổi hiện trạng trong gia đình (có thành viên vừa lập gia đình hoặc chuyển đổi chỗ ở), để giúp cộng đoàn giáo xứ có được các thông tin và thông kê chính xác nhằm đáp ứng các nhu cầu về mục vụ và bí tích khi cần.

"Account 1234" và Chợ Á Đông (Asia Supermarket)

Hàng năm, Chợ Á Đông (Asia Supermarket) đều gởi lại cho Cộng Đoàn một số tiền huê hồng tính trên tổng số tiền quý tín hữu trong Cộng Đoàn đã mua hàng ở chợ này. Do đó khi đi Chợ Á Đông, xin quý vị nhớ nói hay đọc cho người tính tiền "Account 1234", hoặc nói với họ mình thuộc nhà thờ St Ann thì họ sẽ tính số tiền đi chợ của quý vị vào trong tài khoản dành riêng cho Cộng Đoàn.