7001 South Park Ave., Tacoma, WA 98408
Phone #: (253) 475-6335

Chúc Mừng

• Chào đón ca đoàn mới, Ca Đoàn Thánh Teresa Calcutta. Ca đoàn sẽ thay phiên với các ca đoàn Các Thánh Tử Đạo và Emmanuel hát trong Thánh Lễ.Tri Ân và Cảm Tạ

• Chân thành cảm ơn ban lãnh đạo, ban phụng vụ, ban ẩm thực, ban an ninh, ban văn nghệ, ban BAXH, ban âm thanh, và tất cả các ban ngành đã giúp cho những ngày lễ Tết truyền thống của cộng đoàn được rất tốt đẹp. Xin Chúa luôn mãi chúc lành trên Cha Chánh Xứ và tất cả mọi người.

• Cảm ơn Ban Thông Tin đã thực hiện đặc san Xuân Đinh Dậu đầu tiên của Cộng Đoàn.


Tin Buồn

Được tin bà Trần Thị Kim Tuyến là mẹ của chị Trầm Kim Liên, giáo viên trường Việt Ngữ Phaolô Lê Bảo Tịnh, mới qua đời tại Tacoma. Cộng đoàn xin chia buồn với chị Liên và gia đình.THÔNG BÁO
Thứ Tư ngày 1/3 Lễ Tro

Thứ Tư ngày 1/3 Lễ Tro giữ chay và kiêng thịt. Cộng Đoàn có Thánh Lễ xức tro lúc 7pm. Trong mùa Chay có đi đàng Thánh Giá lúc 3:30pm trước Thánh Lễ, kính mời cộng đoàn tham dự. Xin lưu ý sẽ không có rửa tội trong Mùa Chay.

Thông báo của Lớp Thêm Sức

Chúa Nhật ngày 26/2 lúc 6pm, Lớp Thêm Sức có socialize và potluck tại hội trường giáo xứ, mỗi em mang thức ăn cho đủ 4 người.

Họp Các Giáo Khu Trưởng - Chúa Nhật ngày 26/2

Chúa Nhật ngày 26/2 lúc 1:30pm kính mời các trưởng giáo khu tới họp với Cha Chánh Xứ tại văn phòng của Cha tại Milner Center.

Thông báo của Lớp Giáo Lý Dự Tòng

- Thứ Bảy ngày 25/2, mời các anh chị dự tòng tới tham dự Nghi Thức Sai Đi tại St. Ann lúc 5:00pm, người đỡ đầu cần có mặt.
- Thứ Bảy, ngày 11/3, mời các anh chị dự tòng tham dự Nghi Thức Tuyển Chọn tại Nhà Thờ St. Charles Borromeo, 7112 South 12th Street; Tacoma, WA 98465, lúc 10AM. Người đỡ đầu cần có mặt.

Thông báo của Đoàn TNTT về việc ghi danh và khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Đoàn TNTT sẽ bắt đầu sinh hoạt vào cuối tháng 3. Xin các phụ huynh ghi danh cho các em tham gia sinh hoạt TNTT.

Cần thăm viếng và lãnh bí tích tại nhà

Quý tín hữu nếu biết có ai đau yếu cần thăm viếng hoặc muốn lãnh các bí tích tại nhà, xin liên lạc Ban Bác Ái Xã Hội hoặc Sr. Anna Hằng.

Lớp ESL sẽ bắt đầu khóa học mới của năm 2017

Lớp ESL sẽ bắt đầu khóa học mới vào Chúa Nhật, ngày 5 tháng 3 sau Thánh Lễ ngày Chủ Nhật. Quý học viên xin liên lạc với anh Khoa hay chị Minh Nghĩa để ghi danh.

Phong bì dâng cúng

Để giúp giáo xứ biết được chúng ta là thành viên giáo xứ, khi dâng cúng xin quý tín hữu dùng phong bì màu vàng có tên và địa chỉ mà giáo xứ đã gởi về nhà quý vị.

Lớp giáo lý cho người lớn bằng tiếng Anh

Lớp giáo lý cho người lớn bằng tiếng Anh và các tối thứ Tư lúc 6:30pm tới 7:15pm. Mọi người đều có thể tới tham dự để học hỏi thêm về giáo lý.

Chào đón các gia đình mới đến sinh hoạt với Cộng Đoàn

Các gia đình có thân nhân mới đến sinh hoạt với CĐ, xin điền vào Phiếu Ghi Danh Cộng Đoàn Giáo Xứ để ở trước cửa ra vào Nhà Thờ hoặc trên bàn Ghi Ý Lễ. Hoặc xin liên lạc với Ban Mục Vụ hay Ban Bác Ái Xã Hội để được chào đón và nhận quà từ Cha Chánh Xứ.

Ghi danh gia nhập hay thông báo cho Cộng Đoàn / Giáo Xứ biết khi thay đổi địa chỉ hay có sự thay đổi hiện trạng gia đình

Xin quý tín hữu báo cho Ban Mục Vụ hoặc cộng đoàn giáo xứ biết nếu quý vị chưa ghi danh gia nhập cộng đoàn giáo xứ, hoặc thay đổi địa chỉ hay thay đổi hiện trạng trong gia đình (có thành viên vừa lập gia đình hoặc chuyển đổi chỗ ở), để giúp cộng đoàn giáo xứ có được các thông tin và thông kê chính xác nhằm đáp ứng các nhu cầu về mục vụ và bí tích khi cần.

"Account 1234" và Chợ Á Đông (Asia Supermarket)

Hàng năm, Chợ Á Đông (Asia Supermarket) đều gởi lại cho Cộng Đoàn một số tiền huê hồng tính trên tổng số tiền quý tín hữu trong Cộng Đoàn đã mua hàng ở chợ này. Do đó khi đi Chợ Á Đông, xin quý vị nhớ nói hay đọc cho người tính tiền "Account 1234", hoặc nói với họ mình thuộc nhà thờ St Ann thì họ sẽ tính số tiền đi chợ của quý vị vào trong tài khoản dành riêng cho Cộng Đoàn.

Giữ an toàn cho trẻ em

Xin các phụ huynh không để con em mình đi một mình, phải luôn có người lớn cùng đi với các em.