7001 South Park Ave., Tacoma, WA 98408
Phone #: (253) 475-6335

Chúc Mừng

• Chúc Mừng Ca Đoàn Các Thánh Tử Đạo VN với buổi tĩnh tâm tối thứ Sáu 10/28/16, chuẩn bị cho Lễ Bổn Mạng vào ngày 13 tháng 11, Lễ Kính Các Thánh Tử Đạo Việt Nam.

• Chúc Mừng Lễ Bổn Mạng Giáo Khu Vinh Sơn Liêm vào CN ngày 30/10/2016. Cầu xin Thánh Quan Thầy ban muôn ơn lành cho các gia đình Giáo Khu Vinh Sơn Liêm.

• Chúc Mừng Lễ Bổn Mạng Giáo Khu Các Thánh CN 6/11/2016. Xin Thánh quan thầy ban muôn ơn lành hồn xác trên quý thành viên Giáo Khu Các Thánh nhân ngày Lễ Bổn Mạng.Tri Ân và Cảm Tạ

• Chân thành cảm ơn Hội Con Đức Mẹ đã hỗ trợ cho quỹ bảo trì trường học với số tiền là $700.


Tin Buồn


THÔNG BÁO
Ca Đoàn Các Thánh Tử Đạo VN mời gọi tham gia hát mừng Chúa

Ca Đoàn Các Thánh Tử Đạo VN xin mời quý tín hữu Cộng Đoàn Thánh Giuse, nếu có thể được, ở mọi lứa tuổi, tham gia ca đoàn để cùng nhau hát mừng Chúa.

Stewardship - Chương Trình Người Quản Lý Giáo Xứ 2016

Giáo Xứ đã gửi thư tới từng gia đình xin chia sẻ những hồng ân Chúa ban cho chúng ta. Xin vui lòng gửi phiếu cam kết về giáo xứ. Qua phiếu này giáo xứ sẽ lên kế hoạch tài chánh cho năm tới về các chi phí và bảo trì giáo xứ. Xin chân thành cảm ơn lòng quảng đại của cộng đoàn.

Các Lớp Giáo Lý

- Lớp Xưng Tội Rước Lễ của cộng đoàn đã có 24 em ghi danh, tuần này là tuần cuối nhận đơn. Quý tín hữu có nhu cầu xin liên lạc với Ban Giáo Lý sớm.
- Lớp Thêm Sức chung với giáo xứ, hiện nay đã có 34 em, xin cầu nguyện cho các em được lãnh nhận nhiều ơn Chúa trong khóa học. Ngày 30/10 các em có "social and potluck" với giáo xứ Sacred Heart, gặp nhau trong liên giáo xứ.
- Lớp Dự Tòng vẫn còn nhận đơn, xin liên lạc với Ban Giáo Lý.

Chương trình nấu bánh chưng bánh tét Mừng Xuân Đinh Dậu 2017

Chương trình nấu bánh chưng bánh tét Mừng Xuân Đinh Dậu 2017 sẽ có một buổi họp sau Thánh Lễ Chúa Nhật 30 tháng 10 bên trường học (thay vì dưới hội trường giáo xứ như đã thông báo).

Youth Convention ngày 12/13 tháng 11 tại Washington State Fairgrounds

Năm nay địa phận tổ chức ngày Youth Convention ngày 12/13 tháng 11 tại Washington State Fairgrounds, Puyallup. Các bạn trẻ từ 16 tuổi trở lên được mời gọi tham dự. Xin liên lạc với Tr. Bảo Trân hoặc Tr. Viễn.

Tháng cầu nguyện cho các đẳng linh hồn

Tháng 11 là tháng cầu nguyện cho các đẳng linh hồn, quý tín hữu có thân nhân qua đời trong năm 2015 – 2016, muốn cầu nguyện, xin mang hình của người qua đời đến nhà thờ. Mọi chi tiết xin liên lạc với Sơ Hồng Vân.

Thánh Lễ tại Nghĩa Trang Gethsiman

Thứ Bảy ngày 29/10 lúc 11am có Thánh Lễ tại Nghĩa Trang Gethsimane, cầu nguyện cho các linh hồn, do Cha Chánh Xứ dâng lễ.

Tháng Mân Côi - lần hạt Mân Côi lúc 3:30 mỗi Chúa Nhật

Trong tháng 10 - tháng Mân Côi, cộng đoàn có lần hạt Mân Côi lúc 3:30 mỗi Chúa Nhật, xin mời quý tín hữu cùng tham dự.

Phong bì dâng cúng

Để giúp giáo xứ biết được chúng ta là thành viên giáo xứ, khi dâng cúng xin quý tín hữu dùng phong bì màu vàng có tên và địa chỉ mà giáo xứ đã gởi về nhà quý vị.

Giáo Xứ - Cộng Đoàn cần sự giúp đỡ

Giáo Xứ - Cộng Đoàn cần sự giúp đỡ của quý tín hữu để sơn sửa cửa và sửa mành cửa sổ bên nhà trường. Nếu có thời giờ và có khả nămg, xin quý vị liên lạc với Sr. Theresa.

Lớp giáo lý cho người lớn bằng tiếng Anh

Lớp giáo lý cho người lớn bằng tiếng Anh và các tối thứ Tư lúc 6:30pm tới 7:15pm. Mọi người đều có thể tới tham dự để học hỏi thêm về giáo lý.

Chào đón các gia đình mới đến sinh hoạt với Cộng Đoàn

Các gia đình có thân nhân mới đến sinh hoạt với CĐ, xin điền vào Phiếu Ghi Danh Cộng Đoàn Giáo Xứ để ở trước cửa ra vào Nhà Thờ hoặc trên bàn Ghi Ý Lễ. Hoặc xin liên lạc với Ban Mục Vụ hay Ban Bác Ái Xã Hội để được chào đón và nhận quà từ Cha Chánh Xứ.

Ghi danh gia nhập hay thông báo cho Cộng Đoàn / Giáo Xứ biết khi thay đổi địa chỉ hay có sự thay đổi hiện trạng gia đình

Xin quý tín hữu báo cho Ban Mục Vụ hoặc cộng đoàn giáo xứ biết nếu quý vị chưa ghi danh gia nhập cộng đoàn giáo xứ, hoặc thay đổi địa chỉ hay thay đổi hiện trạng trong gia đình (có thành viên vừa lập gia đình hoặc chuyển đổi chỗ ở), để giúp cộng đoàn giáo xứ có được các thông tin và thông kê chính xác nhằm đáp ứng các nhu cầu về mục vụ và bí tích khi cần.

Lịch trình Chầu Thứ Sáu đầu tháng theo Lịch Phụng Vụ 2016

THÁNG MƯỜI MỘT 4/11/2016 - Giáo Khu Anna.
THÁNG MƯỜI HAI 2/12/2016 - Giáo Khu Thiên Thần Micae.

"Account 1234" và Chợ Á Đông (Asia Supermarket)

Hàng năm, Chợ Á Đông (Asia Supermarket) đều gởi lại cho Cộng Đoàn một số tiền huê hồng tính trên tổng số tiền quý tín hữu trong Cộng Đoàn đã mua hàng ở chợ này. Do đó khi đi Chợ Á Đông, xin quý vị nhớ nói hay đọc cho người tính tiền "Account 1234", hoặc nói với họ mình thuộc nhà thờ St Ann thì họ sẽ tính số tiền đi chợ của quý vị vào trong tài khoản dành riêng cho Cộng Đoàn.

Giữ an toàn cho trẻ em

Xin các phụ huynh không để con em mình đi một mình, phải luôn có người lớn cùng đi với các em.