7001 South Park Ave., Tacoma, WA 98408
Phone #: (253) 475-6335

Thông Tin

Chúc Mừng

• Chúc mừng bổn mạng Giáo Khu Micae 29/9. Cám ơn quý thành viên & gia đình của Giáo Khu đã giúp đỡ cho các sinh hoạt của cộng đoàn giáo xứ.

• Chúc mừng Sơ Maria Lâm Thị Hương Xuân - Dòng Mến Thánh Giá Los Angeles, nhân ngày khấn trọn đời. Xin Chúa luôn ban cho Sơ nhiều ơn lành trong ơn gọi.

• Chúc mừng Lớp Pre-K tại Giáo Xứ St. Ann đã khai giảng lại vào tuần lễ sau Ngày Lao Động -Labor’s Day. Cám ơn Sơ Trinh đã rất quảng đại đảm nhận sứ vụ này.

• Mừng Kính Lễ Suy Tôn Thánh Giá - Tước Hiệu Hội Dòng Mến Thánh Giá
Chúc mừng quý Sơ Dòng Mến Thánh Giá nhân ngày lễ Mừng Tước Hiệu Hội Dòng. Cám ơn quý Sơ luôn đồng hành cùng cộng đoàn.

• Chúc mừng Đoàn TNTT sẽ bổ nhiệm tân Trợ Tá Kim Đỗ & thăng cấp cho các tân Huynh Trưởng Julie, Angle, Kathy, Duyên Hải & Jenny. trong Thánh Lễ CN 13/9/2020 lúc 4 pm. Xin Chúa chúc lành cho Đoàn TNTT.

• Chúc mừng 38 em đã nhận Bí Tích Thêm Sức chiều Thứ Ba, Thứ Tư & Thứ Năm 25, 26 & 27 tháng 8.
• Chúc mừng 12 em thuộc Giáo Xứ St Ann đã nhận Bí Tích Thêm Sức chiều Thứ Hai 17/8.

• Chúc mừng thêm 12 em được Rước Lễ Lần Đầu trong Thánh Lễ CN 26/7 lúc 4 pm.Tri Ân và Cảm Tạ

• Cám ơn quý mạnh thường quân đã ủng hộ cho Livestream Mass:
- Ông bà Cố Ban ủng hộ $100
- Anh Nguyễn Ngọc Nhân ủng hộ $100
- Chị Nguyễn Thị Va ủng hộ $100

• Cám ơn Cha, quý Sơ và các anh chị em thiện nguyện viên, các ca đoàn đã giúp cho Thánh Lễ Thêm Sức, tối Thứ Hai 17/8, và ba Thánh Lễ Thêm Sức cho 38 em tối Thứ Ba, Thứ Tư &Thứ Năm 25, 26 &27 tháng 8, được thành công tốt đẹp.

• Cám ơn quý anh chị giáo lý viên, quý phụ huynh và các thiện nguyện viên đã giúp cộng đoàn giáo xứ tổ chức các buổi Rước Lễ Lần Đầu cho các em trong thời gian đại dịch Covid-19.

• Cảm ơn Giáo Khu Anna đã dâng cúng $ 663.55, thùng tiền ủng hộ của các gia đình đọc kinh Tháng Mân Côi.
• Cảm ơn Hội Con Đức Mẹ đã dâng cúng $800 cho Tháng Hoa, Tháng Kính Đức Mẹ.

• Cám ơn:
- Quý anh chị thiện nguyện viên đã giúp chăm sóc sân nhà thờ
- Các anh em đã giúp lắp đặt camera an ninh cho giáo xứ
- Các thiện nguyện viên đã giúp việc phát trực tuyến các Thánh Lễ và hệ thống âm thanh
- Các bạn trẻ đã giúp về hệ thống Internet cho giáo xứ
- Ban Giáo Lý đã hỗ trợ cử hành các bí tích cho những học viên Xưng Tội Lần Đầu, Rước Lễ Lần Đầu, Khai Tâm, Hôn Phối, Thêm Sức và Xức Dầu, tuân theo những hướng dẫn về y tế trong đại dịch coronavirus.

• Hơn ba tháng qua chúng ta không được cử hành Thánh Lễ có giáo dân tham dự. Cám ơn các thiện nguyện viên đã vất vả chuẩn bị cho việc mở cửa lại các sinh hoạt và hoạt động mục vụ của giáo xứ chúng ta.
• Cám ơn quý thầy đại chủng sinh đã thuyết trình cho cuộc vận động Đóng Góp Hằng Năm cho Tổng Giáo Phận (Annual Catholic Appeal)
• Cám ơn anh chị em đã hưởng ứng lời kêu gọi của Đức Tổng Giám Mục tham gia cuộc Đóng Góp Hằng Năm cho Tổng Giáo Phận (Annual Catholic Appeal) trong năm rất khó khăn này. Xin Thiên Chúa tiếp tục ban muôn ơn lành cho anh chị em.

• Hội Thánh Linh tặng giáo xứ $500 để giúp cho các chi phí trong nhà thờ
• Quý Sơ và ban điều hành giáo xứ giúp phát trực tuyến livestream kinh Mân Côi kính Đức Mẹ
• Các anh chị em đã luôn dành cho liên giáo xứ mọi hỗ trợ quý báu. Cám ơn nhiều anh chị em đã cố gắng gửi những đóng góp của mình để hỗ trợ giáo xứ.
• Các chị em Hội Con Đức Mẹ đã hỗ trợ $1,000 tiền hoa dâng Mẹ cho cộng đoàn giáo xứ.
• Các anh chị em đã trang hoàng cửa chánh Nhà Thờ St Ann trong tháng mừng kính Đức Mẹ.


Tin Buồn

• Được tin thân phụ của Sơ Hằng là ông cố Giuse Nguyễn Văn Tạc, vừa được Chúa gọi về tại tư gia ở Việt Nam, hưởng thọ 77 tuổi.
Cha Chánh Xứ, Quý Sơ, Thầy Phó Tế và Cộng Đoàn Thánh Giuse Tacoma Washington xin thành kính phân ưu cùng Sơ Hằng và gia đình.  Cầu xin Lòng Thương Xót Chúa đón nhận linh hồn ông cố về nước hằng sống với Ngài và ủi an gia đình trong lúc đau buồn này.

• Được tin ông Phaolô Phạm Tấn Thập vừa được Chúa gọi về tối 17/9/2020 tại Bệnh Viện General, Tacoma, hưởng thọ 88 tuổi.
Cha Chánh Xứ, Quý Sơ, Thầy Phó Tế cùng anh chị em Cộng Đoàn Thánh Giuse Tacoma Washington thành kính phân ưu Xin Thiên Chúa sớm đưa linh hồn Phaolô về hưởng Nhan Thánh Ngài và ủi an gia đình trong lúc đau buồn này.THÔNG BÁO
Đoàn TNTT sẽ kết thúc năm sinh hoạt 2020 vào ngày 4 tháng 10, cũng là Chúa Nhật mừng Lễ Bổn Mạng của Đoàn

Đoàn TNTT sẽ kết thúc năm sinh hoạt 2020 sớm hơn bình thường. Ngày sinh hoạt cuối cùng của Đoàn sẽ là ngày 4 tháng 10, cũng là Chúa Nhật mừng Lễ Bổn Mạng của Đoàn. Chi tiết về Lễ Bổn Mạng và giờ sinh hoạt bế mạc này sẽ được thông báo sau.

Kênh YouTube của giáo xứ / cộng đoàn.

Xin chuyển / giới thiệu đến quý tín hữu những người không sử dụng Facebook hay Website để quý vị có thể tham dự Thánh Lễ trực tuyến từ NhàThờ St Ann.
https://www.youtube.com/channel/UCLD_DMCRqFMG67-lOIXMFzA/featured

Cùng nhau giữ gìn khuôn viên nhà thờ luôn sạch và xanh tươi

Để giữ gìn khuôn viên nhà thờ luôn sạch và xanh tươi, xin mời các anh em cùng đến cắt cỏ tỉa cây lúc 10:00am ngày Thứ Bảy. Xin liên lạc với anh Việt (253-228-6678), anh Tâm (253-686-4667), anh Sỹ (253-306-7709)

Online Giving to St Ann Parish - Đóng Góp Trực Tuyến cho Giáo Xứ St Ann

Rất thuận lợi và an toàn, Liên lạc Sr. Kim hoặc chị Minh Nghĩa hay dùng link: https://www.parishpay.com/nonprofit/login.html?pc=bn44s584

Nếu chưa ghi danh sinh hoạt với giáo xứ, chưa nhận được phong bì dâng cúng hay thay đổi địa chỉ

Quý tín hữu chưa nhận được phong bì dâng cúng màu vàng có in tên và địa chỉ của quý vị, cũng như nhận nhiều phong bì với nhiều địa chỉ khác nhau, xin cho Sơ Kim hay chị Minh Nghĩa biết để điều chỉnh lại cho đúng.

Giữ an toàn cho trẻ em

Để gìn giữ an toàn cho con em chúng ta, quý phụ huynh không nên để các em, các con dưới 18 tuổi đi lang thang một mình hay đùa chơi trong phạm vi nhà thờ mà không có người lớn trông coi.

Cần thăm viếng và lãnh bí tích tại nhà

Quý tín hữu nếu biết có ai đau yếu cần thăm viếng hoặc muốn lãnh các bí tích tại nhà, xin liên lạc Ban Bác Ái Xã Hội hoặc Sr. Anna Hằng.

Phong bì dâng cúng

Để giúp giáo xứ biết được chúng ta là thành viên giáo xứ, khi dâng cúng xin quý tín hữu dùng phong bì màu vàng có tên và địa chỉ mà giáo xứ đã gởi về nhà quý vị. Quý tín hữu chưa nhận được phong bì dâng cúng màu vàng, xin báo cho Sơ Kim hay chị Minh Nghĩa biết để giúp giáo xứ biết được số lượng giáo dân Việt Nam tham gia sinh hoạt tại St Ann.

Ghi danh gia nhập hay thông báo cho Cộng Đoàn / Giáo Xứ biết khi thay đổi địa chỉ hay có sự thay đổi hiện trạng gia đình

Xin quý tín hữu báo cho Ban Mục Vụ (anh Lương và chị Minh Nghĩa) hay các Sơ (Sơ Kim & Sơ Theresa) biết nếu quý vị chưa ghi danh gia nhập cộng đoàn giáo xứ, hoặc thay đổi địa chỉ hay thay đổi hiện trạng trong gia đình (có thành viên vừa lập gia đình hoặc chuyển đổi chỗ ở), để giúp cộng đoàn giáo xứ có được các thông tin và thông kê chính xác nhằm đáp ứng các nhu cầu về mục vụ và bí tích khi cần.