7001 South Park Ave., Tacoma, WA 98408
Phone #: (253) 475-6335

Chúc Mừng

• Lễ Bổn Mạng Giáo Khu Micae, xin Thánh quan thầy ban muôn ơn lành hồn xác trên các gia đình trong giáo khu Miace nhân ngày lễ quan thầy.

• Chúc mừng Trường Việt Ngữ Phaolo Lê Bảo Tịnh khai giảng niên học mới (2016-2017) vào Chúa Nhật ngày 18 tháng 9 năm 2016. Chúc quý thầy cô và các em học sinh một năm học thật vui tươi và thành công.Tri Ân và Cảm Tạ

• Chân thành cảm ơn các anh Hội Con Thánh Cả Giuse đã hy sinh giúp thay thảm bên sảnh trường học. Rất đẹp và rất sạch sẽ. Xin Chúa trả công bội hậu cho các anh và gia đình.

• Giáo Xứ xin cảm ơn anh Hóa Lê và Phước Trần đã giúp giặt thảm cho nhà xứ ngày 8/9 vừa qua. Chân thành cảm ơn hai anh và xin Chúa trả công bội hậu cho hai anh và gia đình.


Tin Buồn

• Xin chia buồn cùng ông Nguyễn Anh Trang và gia đình vì sự ra đi của bà Maria Trần Mai Lan. Xin Chúa sớm đưa linh hồn Maria về nước hằng sống.THÔNG BÁO
Lớp Vovinam sẽ thi lên cấp vào thứ Bảy ngày 24 tháng 9 năm 2016, lúc 11 giờ tại trường học giáo xứ

Sau 3 tháng học tập, các võ sinh Lớp Vovinam sẽ thi lên cấp vào thứ Bảy ngày 24 tháng 9 năm 2016, lúc 11 giờ tại trường học giáo xứ.
• Lệ phí thi là $20 theo quy định của Liên Đoàn Vovinam Tiểu Bang Washington.
• Các võ sinh sẽ được phát các gạch để đính vào dây đai và sẽ được cấp bằng từ Liên Đoàn Vovinam Tiểu Bang Washington.

Tĩnh Tâm Ban Phụng Vụ và Họp Ban Mục Vụ - Thứ Bảy 24 tháng 9 năm 2016:

Cộng Đoàn sẽ có buổi Tĩnh Tâm Ban Phụng Vụ và Họp Ban Mục Vụ:
• Ngày thứ Bảy 24 tháng 9 năm 2016
• Tại Trường Học Giáo Xứ
• Lúc 9:00am-1:30pm
Buổi họp mặt, tĩnh tâm và chia sẻ này sẽ thay thế buổi họp định kỳ của Ban Mục Vụ vào đầu tháng 10. Kính mời tất cả quý anh chị trong ban điều hành các hội đoàn, ban ngành và giáo khu cùng sắp xếp đến tham dự với Cha Chánh Xứ.

Bổn mạng Đoàn TNTT & Bingo Night

Tuần sau ngày 2/10 Đoàn TNTT sẽ mừng bổn mạng và sau Thánh Lễ có Bingo Night, kính mời các gia đình tới ủng hộ các các em Đoàn TNTT.

Giáo Xứ - Cộng Đoàn cần sự giúp đỡ

Giáo Xứ - Cộng Đoàn cần sự giúp đỡ của quý tín hữu để sơn sửa cửa và sửa mành cửa sổ bên nhà trường. Nếu có thời giờ và có khả nămg, xin quý vị liên lạc với Sr. Theresa.

Lớp giáo lý cho người lớn bằng tiếng Anh

Lớp giáo lý cho người lớn bằng tiếng Anh và các tối thứ Tư lúc 6:30pm tới 7:15pm. Mọi người đều có thể tới tham dự để học hỏi thêm về giáo lý.

Lớp Safety Enviroment

Ngày 5/10 từ 8am -12 giờ trưa, tại hội trường St. Ann có lớp học Safety Enviroment dành cho các thiện nguyện viên và nhân viên giáo xứ. Xin mời quý vị đến học để biết cách bảo vệ cho mình và mọi người.

Chương Trình Giáo Lý

• Lớp Dự Tòng sẽ khai giảng ngày 9/10 lúc 2pm tại Milner Center
• Lớp Thêm Sức sẽ khải giảng ngày 9/10 lúc 6:30pm tại trường học, các phụ huynh cần có mặt.
• Lớp XTRLLD sẽ khai giảng ngày 16/10 lúc 2pm tại trường học, các phụ huynh cần có mặt.
Các gia đình có nhu cầu đưa con đi học các lớp giáo lý xin lấy đơn tại cuối nhà thờ hoặc gặp anh Châu.

Chích ngừa cúm miễn phí tại St Ann - ngày 9 tháng 10 lúc 5 giờ chiều tại trường học giáo xứ

Đã đến thời gian quý vị chuẩn bị chích ngừa cảm cúm trong mùa lạnh năm nay. Chích ngừa là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho bản thân quý vị cũng như cho các thành viên trong gia đình của quý vị. Giáo Xứ St Ann sẽ tổ chức buổi chích ngừa miễn phí cho tất cả mọi người, sinh hoạt trong giáo xứ và ngoài giáo xứ cũng đều được chích ngừa cúm.
Buổi chích ngừa sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng Mười lúc 5 giờ chiều tại trường học giáo xứ.

Cộng Đoàn đã nhận được số tiền khấn từ các giáo khu là $2,442 (tính đến ngày 25 tháng 8 năm 2016)

Tính đến ngày 25 tháng 8 năm 2016, Cộng Đoàn đã nhận được số tiền khấn từ các giáo khu là $2,442. Tạ ơn Chúa và nguyện xin Mẹ Lavang cầu bầu, che chở cho các thành viên giáo khu thuộc cộng đoàn giáo xứ.

Chào đón các gia đình mới đến sinh hoạt với Cộng Đoàn

Các gia đình có thân nhân mới đến sinh hoạt với CĐ, xin điền vào Phiếu Ghi Danh Cộng Đoàn Giáo Xứ để ở trước cửa ra vào Nhà Thờ hoặc trên bàn Ghi Ý Lễ. Hoặc xin liên lạc với Ban Mục Vụ hay Ban Bác Ái Xã Hội để được chào đón và nhận quà từ Cha Chánh Xứ.

Lớp ESL của Cộng Đoàn Giáo Xứ

Lớp ESL dành cho người trưởng thành. Chương trinh dạy đàm thoại căn bản giúp cho việc giao tiếp và có lớp dạy thi quốc tịch. Các lớp học sau Thánh Lễ Chúa Nhật từ 5:30 pm - 7:30 pm.
Quý tín hữu có nhu cầu xin ghi danh theo học chương trinh ESL của Cộng Đoàn Giáo Xứ.
Mọi chi tiết xin liên lạc với sơ Hồng Vân.

Thông Tin Phụng Vụ

1. Sách Kinh để cộng đoàn cùng đọc các ngày Chúa Nhật đã được in xong và các anh Hội Con Thánh Cả Giuse đã bỏ vào trong sách hát tiếng Việt (bìa đỏ). Xin quý tín hữu mở sách này để cùng đọc kinh ngày Chúa Nhật, và xin bỏ lại vào bên trong sách hát, để tránh việc các cộng đoàn khác có thể tưởng lầm là giấy rác nên thu dọn và bỏ đi.

2. Để theo sát tinh thần nghi thức Phụng Vụ, kể từ nay những người phụ trách việc hướng dẫn cộng đoàn lên rước lễ sẽ không bắt tay giáo dân. Việc bắt tay, chúc bình an đã được Phụng Vụ sắp xếp trong phần nghi thức chúc bình an. Lúc Rước Lễ là thời gian dành cho sự tĩnh lặng nội tâm để đón Chúa.

Ghi danh gia nhập hay thông báo cho Cộng Đoàn / Giáo Xứ biết khi thay đổi địa chỉ hay có sự thay đổi hiện trạng gia đình

Xin quý tín hữu báo cho Ban Mục Vụ hoặc cộng đoàn giáo xứ biết nếu quý vị chưa ghi danh gia nhập cộng đoàn giáo xứ, hoặc thay đổi địa chỉ hay thay đổi hiện trạng trong gia đình (có thành viên vừa lập gia đình hoặc chuyển đổi chỗ ở), để giúp cộng đoàn giáo xứ có được các thông tin và thông kê chính xác nhằm đáp ứng các nhu cầu về mục vụ và bí tích khi cần.

Lịch trình Chầu Thứ Sáu đầu tháng theo Lịch Phụng Vụ 2016

THÁNG GIÊNG 1/1/2016 - Giáo Khu Gioakim.
THÁNG HAI 5/2/2016 - Hội Con Thánh Cả Giuse.
THÁNG BA 4/3/2016 - Hội Thánh Linh.
THÁNG TƯ 1/4/2016 - Trường Việt Ngữ Lê Bảo Tịnh.
THÁNG NĂM 6/5/2016 - Hội Tông Đồ Cầu Nguyện.
THÁNG SÁU 3/6/2016 - Hội Con Đức Mẹ.
THÁNG BẢY 1/7/2016 - Ca Đoàn Các Thánh Tử Đạo Việt Nam.
THÁNG TÁM 5/8/2016 - Hội Lêgiô Maria.
THÁNG CHÍN 2/9/2016 - Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể.
THÁNG MƯỜI 7/10/2016 - Giáo Khu Giacôbê.
THÁNG MƯỜI MỘT 4/11/2016 - Giáo Khu Anna.
THÁNG MƯỜI HAI 2/12/2016 - Giáo Khu Thiên Thần Micae.

"Account 1234" và Chợ Á Đông (Asia Supermarket)

Hàng năm, Chợ Á Đông (Asia Supermarket) đều gởi lại cho Cộng Đoàn một số tiền huê hồng tính trên tổng số tiền quý tín hữu trong Cộng Đoàn đã mua hàng ở chợ này. Do đó khi đi Chợ Á Đông, xin quý vị nhớ nói hay đọc cho người tính tiền "Account 1234", hoặc nói với họ mình thuộc nhà thờ St Ann thì họ sẽ tính số tiền đi chợ của quý vị vào trong tài khoản dành riêng cho Cộng Đoàn.

Phong bì dâng cúng

Để giúp giáo xứ biết được chúng ta là thành viên giáo xứ, khi dâng cúng xin quý tín hữu dùng phong bì màu vàng có tên và địa chỉ mà giáo xứ đã gởi về nhà quý vị. Phong bì này có thể dùng ở bất kỳ giáo xứ nào và sẽ được chuyển về lại cho Giáo Xứ St. Ann

Chương Trình Giáo Lý 2016

Lớp Thêm Sức học vào các ngày Chúa Nhật từ 6pm - 8pm tại nhà trường
Lớp Xưng Tội Rước Lễ Lần Đầu học vào các ngày Chúa Nhật từ 2pm - 3:30pm tại nhà trường
Lớp Dự Tòng học các ngày Chúa Nhật từ 2pm - 3:30pm bên Milner Center

Giữ an toàn cho trẻ em

Xin các phụ huynh không để con em mình đi một mình, phải luôn có người lớn cùng đi với các em.