7001 South Park Ave., Tacoma, WA 98408
Phone #: (253) 475-6335

Chúc Mừng

• Chúc mừng 25 em được Rước Lễ Lần Đầu vào ngày 28/5/2017.Tri Ân và Cảm Tạ

• Chương trình cắm hoa gây quỹ sinh hoạt nhân Ngày Hiền Mẫu 2017 đã mang về cho cộng đoàn số tiền $2344.57. Chân thành cám ơn tất cả anh chị em đã tham gia thực hiện, giúp cắm hoa, và tiêu thụ hoa.

• Cảm ơn Ban Phụng Vụ, các ban ngành, hội đoàn, giáo khu, và các thành viên trong Cộng Đoàn Giáo Xứ đã giúp tổ chức Lễ Kính Thánh Giuse và Kiệu Đức Mẹ được tốt đep.

• Cảm ơn Thầy Sáu Giuse Phạm Văn Thể đã giúp hướng dẫn Nghi Thức Lần Hạt Mân Côi và Chia Sẻ Lời Chúa nhân dịp kỷ niệm 100 Năm Đức Mẹ Hiện Ra tại Fatima.

• Cảm ơn quý Sơ và quý anh chị trong Ban Cắm Hoa đã giúp thời gian và tài năng gây quỹ cho cộng đoàn nhân Ngày Hiền Mẫu.

• Cảm ơn các anh em Hôi Con Thánh Cả đã giúp dọn dẹp cắt cỏ, tỉa cây trồng hoa chung quanh khuôn viên nhà thờ được sạch đẹp.

• Cảm ơn Hội Con Đức Mẹ và các thành viên trong Cộng Đoàn Giáo Xứ ủng hộ Hoa Dâng Mẹ.

• Chân thành cảm ơn Đoàn TNTT và các Trưởng đã giúp cho các em trong giáo xứ có một Thánh Lễ Youth's Mass & một ngày picnic thật tốt đẹp và vui tươi.


Tin Buồn


THÔNG BÁO
Tĩnh Tâm Cộng Đoàn - Thứ Bảy ngày 3/6/17

Thứ Bảy ngày 3/6/17, xin mời Cộng Đoàn tham dự Tĩnh Tâm do Cha Phêrô Nguyễn Văn Khải thuộc Dòng Chúa Cứu Thế phụ trách.
Chương trình Tĩnh Tâm:
• 9am - 4pm: Tĩnh Tâm cho Cộng Đoàn (Nhà Thờ)
• 4pm - 6pm: Nghỉ dùng cơm chiều (Trường Học)
• 6pm - 9pm: Tĩnh Tâm riêng cho Hội Thánh Linh (Trường Học)
Hội Thánh Linh sẽ phụ trách bữa ăn trưa cho ngày tĩnh tâm.

Thánh Lễ Tạ Ơn Ngân Khánh Linh Mục Cha Xứ Đaminh

Mời quý tín hữu cùng tham dự Thánh Lễ Tạ Ơn 25 Năm Hồng Ân Linh Mục của Cha Chánh Xứ Đaminh vào ngày Chúa Nhật 18 tháng 6 lúc 4 giờ chiều tại Nhà Thờ St Ann.

Phép Lành Tòa Thánh đợt 2

Nhân dịp Năm Thánh mừng 100 năm Đức Mẹ hiện ra tại Bồ Đào Nha, Đức Thánh Cha có ban Phép Lành Tòa Thánh. Một phép lành gửi từ Roma là $30 dollars. Các gia đình muốn xin Phép Lành Tòa Thánh đợt 2 (và cuối cùng), xin liên lạc Sr. Trinh hay chị Bùi Ánh (253-973-2750)

Thăm Viếng và Thánh Lễ tại các nghĩa trang ngày Chiến Sĩ Trận Vong (Memorial's Day - 29/5/17)

Thăm Viếng và Thánh Lễ tại các nghĩa trang ngày Chiến Sĩ Trận Vong (Memorial's Day - 29/5/17): Nghi Thức Cầu Nguyện Liên Tôn và Thăm Viếng Các Mộ Phần tại Nghĩa Trang Mt. View: 10g00 sáng. Thánh Lễ Cầu Nguyện tại Nghĩa Trang Gethsemeni lúc 12g30 trưa

Ghi Danh Sinh Hoạt vào Ban Thừa Tác Viên Lời Chúa

Xin mời ghi danh vào Ban Thừa Tác Viên Lời Chúa (liên lạc chị Phan Thị Lý) để chuẩn bị phục vụ cho 3 Thánh Lễ Việt Nam cuối tuần, bắt từ đầu vào tháng 9 năm nay.

Liên lạc với anh Khoa và chị Minh Nghĩa nếu chưa nhận được phong bì dâng cúng hay thay đổi địa chỉ

Nếu quý tín hữu đã ghi danh vào giáo xứ, giáo xứ sẽ gởi các phong bì màu vàng về địa chỉ của quý vị. Khi dâng cúng, xin dùng phong bì nàỵ Quý tín hữu chưa nhận được phong bì dâng cúng màu vàng, hoặc thay đổi địa chỉ hay muốn sửa lại tên họ in trên phong bì màu vàng cho đúng ý của quý vị, xin vui lòng liên lạc với anh Khoa và chị Minh Nghĩa.

Ghi danh vào Giáo Khu để trở thành thành viên Giáo Xứ

Xin quý tín hữu cùng mời gọi và nhắc nhở cùng nhau ghi danh vào Giáo Khu để trở thành thành viên Giáo Xứ, để cộng đoàn có thể đóng vai trò chủ động trong việc điều hành và phát triển Giáo Xứ Song Ngữ St Ann

Ghi danh vào Ban Thừa Tác Viên Thánh Thể

Xin mời quý tín hữu ghi danh vào Ban Thừa Tác Viên Thánh Thể để chuẩn bị phục vụ 3 Thánh Lễ Việt Nam cuối tuần từ đầu tháng 9, theo chương trình phát triển của cộng đoàn giáo xứ. Liên lạc với anh Nguyễn Trọng Tài và chú Lâm Văn Ban để tham gia vào Ban Thừa Tác Viên Thánh Thể.

Chương trình đóng góp hàng năm cho Tổng Giáo Phận, Annual Catholic Appeal 2017, chỉ tiêu là $37,939

Chương trình Annual Catholic Appeal chỉ tiêu địa phận cho giáo xứ St Ann năm nay là: $37,939. Xin cộng đoàn rộng tay ủng hộ, tiền thặng dư được hoàn trả lại cho giáo xứ sẽ dùng vào việc thay thảm nhà thờ và sửa chửa các cửa ra vào nhà thờ.

Xin xem video: Annual Catholic Appeal 2017 - Archdiocese of Seattle

https://youtu.be/TWDdS_bxJ1Mqo

Bí Tích Rửa Tội hoặc các bí tích trong cộng đoàn - liên lạc các trưởng giáo khu

Quý vị có nhu cầu xin đơn cho Bí Tích Rửa Tội hoặc các bí tích trong cộng đoàn, xin liên lạc các trưởng giáo khu để nhận đơn. Xin các trưởng giáo khu nhận đơn từ anh Châu tại cuối nhà thờ.

Giữ an toàn cho trẻ em

Để gìn giữ an toàn cho con em chúng ta, quý phụ huynh không nên để các em, các con dưới 18 tuổi đi lang thang một mình hay đùa chơi trong phạm vi nhà thờ mà không có người lớn trông coi.

Lớp Pre-K nhận đơn ghi danh năm học mới

Lớp Pre-K do các Sơ phụ trách nhận đơn ghi danh năm học mới cho các em 3 tuổi rưỡi tới 4 tuổi. Xin liên lạc với Sr. Trinh.

Cần thăm viếng và lãnh bí tích tại nhà

Quý tín hữu nếu biết có ai đau yếu cần thăm viếng hoặc muốn lãnh các bí tích tại nhà, xin liên lạc Ban Bác Ái Xã Hội hoặc Sr. Anna Hằng.

Phong bì dâng cúng

Để giúp giáo xứ biết được chúng ta là thành viên giáo xứ, khi dâng cúng xin quý tín hữu dùng phong bì màu vàng có tên và địa chỉ mà giáo xứ đã gởi về nhà quý vị. Quý tín hữu chưa nhận được phong bì dâng cúng màu vàng, xin báo cho anh chị em Ban Mục Vụ (anh Khoa, chị Minh Nghĩa) hay Sơ Thêrêsa biết để giúp giáo xứ biết được số lượng giáo dân Việt Nam tham gia sinh hoạt tại St Ann.

Lớp giáo lý cho người lớn bằng tiếng Anh

Lớp giáo lý cho người lớn bằng tiếng Anh và các tối thứ Tư lúc 6:30pm tới 7:15pm. Mọi người đều có thể tới tham dự để học hỏi thêm về giáo lý.

Chào đón các gia đình mới đến sinh hoạt với Cộng Đoàn

Các gia đình có thân nhân mới đến sinh hoạt với CĐ, xin điền vào Phiếu Ghi Danh Cộng Đoàn Giáo Xứ để ở trước cửa ra vào Nhà Thờ hoặc trên bàn Ghi Ý Lễ. Hoặc xin liên lạc với Ban Mục Vụ hay Ban Bác Ái Xã Hội để được chào đón và nhận quà từ Cha Chánh Xứ.

Ghi danh gia nhập hay thông báo cho Cộng Đoàn / Giáo Xứ biết khi thay đổi địa chỉ hay có sự thay đổi hiện trạng gia đình

Xin quý tín hữu báo cho Ban Mục Vụ (anh Khoa và chị Minh Nghĩa) biết nếu quý vị chưa ghi danh gia nhập cộng đoàn giáo xứ, hoặc thay đổi địa chỉ hay thay đổi hiện trạng trong gia đình (có thành viên vừa lập gia đình hoặc chuyển đổi chỗ ở), để giúp cộng đoàn giáo xứ có được các thông tin và thông kê chính xác nhằm đáp ứng các nhu cầu về mục vụ và bí tích khi cần.

"Account 1234" và Chợ Á Đông (Asia Supermarket)

Hàng năm, Chợ Á Đông (Asia Supermarket) đều gởi lại cho Cộng Đoàn một số tiền huê hồng tính trên tổng số tiền quý tín hữu trong Cộng Đoàn đã mua hàng ở chợ này. Do đó khi đi Chợ Á Đông, xin quý vị nhớ nói hay đọc cho người tính tiền "Account 1234", hoặc nói với họ mình thuộc nhà thờ St Ann thì họ sẽ tính số tiền đi chợ của quý vị vào trong tài khoản dành riêng cho Cộng Đoàn.