7001 South Park Ave., Tacoma, WA 98408
Phone #: (253) 475-6335

Chúc Mừng

• Chúc mừng tân Ban Chấp Hành của Hội Con Đức Mẹ nhiệm kỳ 2016-2019. Xin Thiên Chúa và Mẹ Maria chúc lành đến quý hội viên và gia đình.Tri Ân và Cảm Tạ

• Sơ Maria Hoàng Thị Kim Lan có bài sai đi phục vụ tại cộng đoàn Rosa Mystica bên Connecticut. Cầu chúc Sơ nhiều ơn Chúa trong nhiệm sở mới. Xin cảm ơn Sơ đã giúp đỡ cho lớp Việt Ngữ và giúp phòng thánh hai năm vừa qua.

• Chân thành cảm ơn Hội Thánh Linh đã hỗ trợ $2,000 cho việc thực hiện projector phục vụ cho các sinh hoạt của cộng đoàn giáo xứ.

• Chân thành cảm ơn quý ân nhân ẩn danh đã giúp đỡ cho việc xây dựng và bảo trì cở sở của giáo xứ trong những ngày vừa qua. Một mạnh thường quân ẩn danh đã dâng cúng $5,000 và một vị mạnh thường quân đã dâng cúng $10,000.


Tin Buồn

• Được tin cụ bà Nguyễn Thị Sáu là thân mẫu của chị Liễu Chi, hội phó Hội Con Đức Mẹ, đã từ trần tại Việt Nam, hưởng thọ 84 tuổi. Cộng Đoàn Thánh Giuse Tacoma thành kính chia buồn cùng gia đình anh chị Việt - Chi. Nguyện xin Thiên Chúa Giàu Lòng Thương Xót - sớm đưa linh hồn cụ bà đến cõi vĩnh phúc.THÔNG BÁO
Cộng Đoàn đã nhận được số tiền khấn từ các giáo khu là $2,442 (tính đến ngày 25 tháng 8 năm 2016)

Tính đến ngày 25 tháng 8 năm 2016, Cộng Đoàn đã nhận được số tiền khấn từ các giáo khu là $2,442. Tạ ơn Chúa và nguyện xin Mẹ Lavang cầu bầu, che chở cho các thành viên giáo khu thuộc cộng đoàn giáo xứ.

Họp Finance Council lúc 6pm và Pastoral Council lúc 7pm tại Milner Center.

Ngày 7/9 mời các thành viên tới họp Finance Council lúc 6pm và Pastoral Council lúc 7pm tại Milner Center.

Chào đón các gia đình mới đến sinh hoạt với Cộng Đoàn

Các gia đình có thân nhân mới đến sinh hoạt với CĐ, xin điền vào Phiếu Ghi Danh Cộng Đoàn Giáo Xứ để ở trước cửa ra vào Nhà Thờ hoặc trên bàn Ghi Ý Lễ. Hoặc xin liên lạc với Ban Mục Vụ hay Ban Bác Ái Xã Hội để được chào đón và nhận quà từ Cha Chánh Xứ.

Các lớp Giáo Lý, Piano vỡ lòng, Lớp võ Vovinam, Lớp Mẫu Giáo sẽ bắt đầu khóa mới vào tháng 9

• Các lớp Giáo Lý: Dự Tòng, Xưng Tội Rước Lễ Lần Đầu, Thêm Sức đã phát đơn. Quý tín hữu có nhu cầu liên lạc anh Phúc hoặc anh Châu để lấy đơn.
• Lớp đàn Piano vỡ lòng, sẽ bắt đầu nhận học sinh mới, xin liên lạc với Sr. Theresa.
• Lớp võ Vovinam cho các em 5 tuổi trở lên, cũng sẽ bắt đầu khóa mới vào tháng 9. Ghi danh xin liên lạc với chị Minh Nghĩa.
• Lớp Mẫu Giáo 4 tuổi của các Sơ bắt đầu ghi danh cho năm học mới, xin liên lạc Sr. Trinh.

Niên Học 2016-2017 - Trường Việt Ngữ Phaolô Lê Bảo Tịnh

Trường Việt Ngữ Phaolô Lê Bảo Tịnh sẽ nhận đơn ghi danh (học sinh cũ và mới) cho niên học 2016-2017 vào 2 ngày:
• Chúa Nhật ngày 4 và Chúa Nhật ngày 11 tháng 9 năm 2016
• Thời gian ghi và nộp đơn: Từ 11 giờ trưa đến 1 giờ trưa và sau Thánh Lễ từ 5:30 chiều tại trường học
• Trường sẽ chính thức khai giảng và sắp lớp vào Chúa Nhật ngày 18 tháng 9 năm 2016 lúc 11 giờ trưa. Buổi chiều sau Thánh Lễ sẽ có chương trình vui Tết Trung Thu tại Hội Trường Giáo Xứ.

Đội bóng chuyền & cờ tướng

Đội bóng chuyền đã ghi danh, xin liên lạc anh Tâm hội Con Thánh Cả Giuse. Đội cờ tướng xin liên lạc anh Khoa.

Đội Bóng Chuyền (Volleyball) của cộng đoàn giáo xứ

Các hội đoàn trẻ hoặc các phụ huynh xin tham dự Đội Bóng Chuyền (Volleyball) của cộng đoàn giáo xứ đang được thành lập. Tuổi tham gia từ 18 trở lên. Sẽ tập và sinh hoạt 2 buổi/tuần.
Liên lạc với anh Tâm trong Hội Con Thánh Cả ở số điện thoại 253-686-4667 để ghi danh và biết lịch sinh hoạt. Xin các vị đại diện các hội đoàn ban ngành và giáo khu giúp phổ biến.

Lớp Save Environment Tiếng Anh - Ngày Thứ Tư 24/8 và Thứ Năm 8/9

Ngày thứ Tư 24/8 và ngày thứ Năm 8/9 có lớp Save Environment bằng tiếng Anh cho tất cả những thiện nguyện viên trong nhà thờ. Tất cả thiện nguyện viên đều phải tham dự lớp này theo yêu cầu của Tổng Giáo Phận. Xin ghi danh online www.virtus.org.

Lớp Võ Thuật Vovinam Việt Võ Đạo

Lớp Võ Thuật học mỗi thứ Bảy hằng tuần, từ 11:00am - 12:30pm tại trường học giáo xứ.
Lớp sẽ tiếp tục nhận học sinh. Ghi danh Lớp Võ Thuật
- Liên lạc với anh Tuấn Anh (253-224-5592)
- hay đến ghi danh trực tiếp mỗi thứ Bảy trong giờ học tại trường học giáo xứ

Lớp Bóng Đá

Lớp Bóng Đá tập 2 buổi chiều mỗi tuần, Thứ Tư và Thứ Bảy từ 6:30 pm - 8 pm tại:
Stewart Heights Park
402 East 56th St
Tacoma, WA 98404
Lớp vẫn còn nhận đơn ghi danh, mời quý phụ huynh đến ghi danh cho con em vào đội bóng đá của CĐ. Xin liên lạc với anh Vũ Thắng (253-906-5986)

Lớp ESL của Cộng Đoàn Giáo Xứ

Lớp ESL dành cho người trưởng thành. Chương trinh dạy đàm thoại căn bản giúp cho việc giao tiếp và có lớp dạy thi quốc tịch. Các lớp học sau Thánh Lễ Chúa Nhật từ 5:30 pm - 7:30 pm.
Quý tín hữu có nhu cầu xin ghi danh theo học chương trinh ESL của Cộng Đoàn Giáo Xứ.
Mọi chi tiết xin liên lạc với sơ Hồng Vân.

Thông Tin Phụng Vụ

1. Sách Kinh để cộng đoàn cùng đọc các ngày Chúa Nhật đã được in xong và các anh Hội Con Thánh Cả Giuse đã bỏ vào trong sách hát tiếng Việt (bìa đỏ). Xin quý tín hữu mở sách này để cùng đọc kinh ngày Chúa Nhật, và xin bỏ lại vào bên trong sách hát, để tránh việc các cộng đoàn khác có thể tưởng lầm là giấy rác nên thu dọn và bỏ đi.

2. Để theo sát tinh thần nghi thức Phụng Vụ, kể từ nay những người phụ trách việc hướng dẫn cộng đoàn lên rước lễ sẽ không bắt tay giáo dân. Việc bắt tay, chúc bình an đã được Phụng Vụ sắp xếp trong phần nghi thức chúc bình an. Lúc Rước Lễ là thời gian dành cho sự tĩnh lặng nội tâm để đón Chúa.

Ghi danh gia nhập hay thông báo cho Cộng Đoàn / Giáo Xứ biết khi thay đổi địa chỉ hay có sự thay đổi hiện trạng gia đình

Xin quý tín hữu báo cho Ban Mục Vụ hoặc cộng đoàn giáo xứ biết nếu quý vị chưa ghi danh gia nhập cộng đoàn giáo xứ, hoặc thay đổi địa chỉ hay thay đổi hiện trạng trong gia đình (có thành viên vừa lập gia đình hoặc chuyển đổi chỗ ở), để giúp cộng đoàn giáo xứ có được các thông tin và thông kê chính xác nhằm đáp ứng các nhu cầu về mục vụ và bí tích khi cần.

Lịch trình Chầu Thứ Sáu đầu tháng theo Lịch Phụng Vụ 2016

THÁNG GIÊNG 1/1/2016 - Giáo Khu Gioakim.
THÁNG HAI 5/2/2016 - Hội Con Thánh Cả Giuse.
THÁNG BA 4/3/2016 - Hội Thánh Linh.
THÁNG TƯ 1/4/2016 - Trường Việt Ngữ Lê Bảo Tịnh.
THÁNG NĂM 6/5/2016 - Hội Tông Đồ Cầu Nguyện.
THÁNG SÁU 3/6/2016 - Hội Con Đức Mẹ.
THÁNG BẢY 1/7/2016 - Ca Đoàn Các Thánh Tử Đạo Việt Nam.
THÁNG TÁM 5/8/2016 - Hội Lêgiô Maria.
THÁNG CHÍN 2/9/2016 - Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể.
THÁNG MƯỜI 7/10/2016 - Giáo Khu Giacôbê.
THÁNG MƯỜI MỘT 4/11/2016 - Giáo Khu Anna.
THÁNG MƯỜI HAI 2/12/2016 - Giáo Khu Thiên Thần Micae.

"Account 1234" và Chợ Á Đông (Asia Supermarket)

Hàng năm, Chợ Á Đông (Asia Supermarket) đều gởi lại cho Cộng Đoàn một số tiền huê hồng tính trên tổng số tiền quý tín hữu trong Cộng Đoàn đã mua hàng ở chợ này. Do đó khi đi Chợ Á Đông, xin quý vị nhớ nói hay đọc cho người tính tiền "Account 1234", hoặc nói với họ mình thuộc nhà thờ St Ann thì họ sẽ tính số tiền đi chợ của quý vị vào trong tài khoản dành riêng cho Cộng Đoàn.

Phong bì dâng cúng

Để giúp giáo xứ biết được chúng ta là thành viên giáo xứ, khi dâng cúng xin quý tín hữu dùng phong bì màu vàng có tên và địa chỉ mà giáo xứ đã gởi về nhà quý vị. Phong bì này có thể dùng ở bất kỳ giáo xứ nào và sẽ được chuyển về lại cho Giáo Xứ St. Ann

Chương Trình Giáo Lý 2016

Lớp Thêm Sức học vào các ngày Chúa Nhật từ 6pm - 8pm tại nhà trường
Lớp Xưng Tội Rước Lễ Lần Đầu học vào các ngày Chúa Nhật từ 2pm - 3:30pm tại nhà trường
Lớp Dự Tòng học các ngày Chúa Nhật từ 2pm - 3:30pm bên Milner Center

Giữ an toàn cho trẻ em

Xin các phụ huynh không để con em mình đi một mình, phải luôn có người lớn cùng đi với các em.