7001 South Park Ave., Tacoma, WA 98408
Phone #: (253) 475-6335

Chúc Mừng

• Chúc mừng Ban An Ninh CĐ Thánh Giuse đã có thêm hai thành viên mới: anh Vũ Hoàng và anh Hiếu. Cám ơn tinh thần phục vụ của các anh em. Cầu xin Chúa ban muôn ơn lành trên quý anh và gia đình.

• Chúc mừng 25 em được xưng tội lần đầu. Cầu chúc các em lãnh nhận được nhiều ơn Chúa.

• Bổn Mạng Hội Con Thánh Cả Giuse, cảm ơn các anh đã luôn hy sinh giúp đỡ cho cộng đoàn. Cầu chúc các anh luôn thăng tiến.Tri Ân và Cảm Tạ

Tin Buồn


THÔNG BÁO
Talent Show - Lớp Piano & Vovinam - Chúa Nhật Easter 4/16/17 tại hội trường giáo xứ

Học sinh các lớp Piano, Vovinam và Pre-K sẽ có buổi biểu diễn đàn, múa hát và võ thuật sau Thánh Lễ Chúa Nhật Easter 4/16/17 tại hội trường giáo xứ. Mời CĐ đến xem để thưởng thức tài nghệ của các em và cũng để cổ võ tinh thần cho quý thầy cô, quý võ sư, quý huấn luyện viên và các em học sinh.

Giữ an toàn cho trẻ em

Để gìn giữ an toàn cho con em chúng ta, quý phụ huynh không nên để các em, các con dưới 18 tuổi đi lang thang một mình hay đùa chơi trong phạm vi nhà thờ mà không có người lớn trông coi.

Thông báo của Đoàn TNTT về việc khai giảng năm học mới 2017

Vào ngày khai giảng, Chúa Nhật 26 tháng 3 năm 2017, Đoàn TNTT sẽ có Lễ Chào Cờ lúc 1:30pm . Đoàn sẽ có buổi Họp Phụ Huynh vào Chúa Nhật, ngày 2 tháng 4, sau Thánh Lễ. Xin mời quý phụ huynh đến tham dự.

Đàng Thánh Giá & Ngắm Đèn

Cộng Đoàn đi Đàng Thánh Giá vào lúc 3:30pm các ngày Chúa Nhật, và có Ngắm Đèn vào các tối Thứ Sáu sau Thánh Lễ.

Lớp Pre-K nhận đơn ghi danh năm học mới

Lớp Pre-K do các Sơ phụ trách nhận đơn ghi danh năm học mới cho các em 3 tuổi rưỡi tới 4 tuổi. Xin liên lạc với Sr. Trinh.

Tĩnh Tâm Mùa Chay

Cộng Đoàn VN có Tĩnh Tâm Mùa Chay do Cha Francis Hồ Mậu hướng dẫn từ ngày 27/3 tới ngày 31/3. Kính mời cộng đoàn tới tham dự và dọn mình lãnh nhận Bí Tích Hòa Giải trong Mùa Chay Thánh.

Rice Bowl, Bát Cơm Tình Thương

Xin các gia đình nhận một hộp Rice Bowl, Bát Cơm Tình Thương. Giáo Hội mời gọi tiết kiệm trong Mùa Chay để giúp người nghèo và kém may mắn hơn mình. Xin mang hộp Rice Bowl lại vào Tuần Thánh.

Cần thăm viếng và lãnh bí tích tại nhà

Quý tín hữu nếu biết có ai đau yếu cần thăm viếng hoặc muốn lãnh các bí tích tại nhà, xin liên lạc Ban Bác Ái Xã Hội hoặc Sr. Anna Hằng.

Phong bì dâng cúng

Để giúp giáo xứ biết được chúng ta là thành viên giáo xứ, khi dâng cúng xin quý tín hữu dùng phong bì màu vàng có tên và địa chỉ mà giáo xứ đã gởi về nhà quý vị. Quý tín hữu chưa nhận được phong bì dâng cúng màu vàng, xin báo cho anh chị em Ban Mục Vụ hay Sơ Thêrêsa biết để giúp giáo xứ biết được số lượng giáo dân Việt Nam tham gia sinh hoạt tại St Ann.

Lớp giáo lý cho người lớn bằng tiếng Anh

Lớp giáo lý cho người lớn bằng tiếng Anh và các tối thứ Tư lúc 6:30pm tới 7:15pm. Mọi người đều có thể tới tham dự để học hỏi thêm về giáo lý.

Chào đón các gia đình mới đến sinh hoạt với Cộng Đoàn

Các gia đình có thân nhân mới đến sinh hoạt với CĐ, xin điền vào Phiếu Ghi Danh Cộng Đoàn Giáo Xứ để ở trước cửa ra vào Nhà Thờ hoặc trên bàn Ghi Ý Lễ. Hoặc xin liên lạc với Ban Mục Vụ hay Ban Bác Ái Xã Hội để được chào đón và nhận quà từ Cha Chánh Xứ.

Ghi danh gia nhập hay thông báo cho Cộng Đoàn / Giáo Xứ biết khi thay đổi địa chỉ hay có sự thay đổi hiện trạng gia đình

Xin quý tín hữu báo cho Ban Mục Vụ hoặc cộng đoàn giáo xứ biết nếu quý vị chưa ghi danh gia nhập cộng đoàn giáo xứ, hoặc thay đổi địa chỉ hay thay đổi hiện trạng trong gia đình (có thành viên vừa lập gia đình hoặc chuyển đổi chỗ ở), để giúp cộng đoàn giáo xứ có được các thông tin và thông kê chính xác nhằm đáp ứng các nhu cầu về mục vụ và bí tích khi cần.

"Account 1234" và Chợ Á Đông (Asia Supermarket)

Hàng năm, Chợ Á Đông (Asia Supermarket) đều gởi lại cho Cộng Đoàn một số tiền huê hồng tính trên tổng số tiền quý tín hữu trong Cộng Đoàn đã mua hàng ở chợ này. Do đó khi đi Chợ Á Đông, xin quý vị nhớ nói hay đọc cho người tính tiền "Account 1234", hoặc nói với họ mình thuộc nhà thờ St Ann thì họ sẽ tính số tiền đi chợ của quý vị vào trong tài khoản dành riêng cho Cộng Đoàn.